Chào bạn,

Bạn đã vào trang web queenart.vn tức là bạn đang quan tâm đến việc luyện thi vào các trường Khối H hoặc Khối V, và Queen Art rất vui vì điều này.

Hiện nay, chúng tôi thấy số lượng sinh viên đăng ký vào các ngành Khối H và Khối V có xu hướng giảm. Xu hướng đi theo các ngành kinh tế, dễ thi, dễ học, dễ kiếm tiền đang được các bạn trẻ ưu tiên. Ngày càng ít người quan tâm đến ngành nghệ thuật của chúng ta. Và vì thế đôi lúc chúng tôi thấy buồn cho ngành nghề “nuôi dưỡng tâm hồn” này.

Nhưng không vì thế mà Queen Art bi quan. Chúng tôi luôn cố gắng truyền lửa đam mê hội họa đến càng nhiều bạn trẻ càng tốt. Nom các em học sinh lớp mười, lớp mười một say mê vẽ mà chúng tôi có thêm nghị lực để tiếp tục con đường còn nhiều chông gai này.

Sứ mệnh của Queen Art là đào tạo ra những người họa sĩ thực thụ, luôn vẽ với đam mê cháy bỏng từ đáy tim, cho dù họ có đi theo chuyên ngành nào đi nữa (kiến trúc, thiết kế thời trang, đồ họa truyện tranh…) Vì thế chúng tôi cũng rất chọn lọc học viên.

Nếu bạn có đam mê với hội họa, kiên định với con đường mình đã chọn thì Queen Art sẽ giúp đỡ bạn hết mình từ những thứ cơ bản nhất cho đến khi bạn thành công. Và còn hơn thế nữa, Queen Art sẽ là ngôi nhà, là gia đình thứ hai của bạn, nơi bạn có thể chia sẻ mọi nỗi niềm nghệ thuật của mình.

Còn nếu bạn chỉ muốn học chép tranh nhằm để đậu kỳ thi đại học thì Queen Art không phải là điểm đến thích hợp cho bạn.

Tại lớp Luyện Thi Cấp Tốc (3 tháng), chúng tôi có thể giúp những bạn mới bắt đầu học vẽ đạt đủ điểm để đậu đại học. Thế nhưng, nếu bạn thuộc trường hợp này, bạn phải chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ phải luyện gấp 3, gấp 4 lần người khác.

Với những bạn đã có cơ bản về vẽ, các bạn ấy chỉ cần luyện 3 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng, liên tục trong 3 tháng là có thể đạt kết quả tốt. Nhưng với người mới bắt đầu vẽ và mong muốn đậu Khối H hoặc Khối V, bạn sẽ phải luyện 9 – 12 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng, liên tục trong 3 tháng thì mới có khả năng đạt kết quả như mong muốn.

Nếu bạn đang học lớp 10, lớp 11 và có ý định thi vào Khối H hay Khối V, Queen Art chân thành khuyên bạn nên đi học vẽ ngay, đừng chờ đến lớp 12 mới học. Vẽ là một quá trình “mưa dầm thấm lâu”, bạn học càng sớm thì kỹ năng của bạn sẽ càng vững và phong cách vẽ của bạn, tức cái “chất” riêng biệt, cái “thần thái” của tác phẩm của bạn sẽ rõ ràng hơn.

Có lẽ đọc đến đây, bạn cũng đã hiểu hơn về Queen Art. Và chúng tôi rất vui nếu bạn dành thời gian để ghé qua xưởng vẽ của chúng tôi. Chúng ta sẽ có thời gian để chia sẻ nhiều hơn về hội họa và mỹ thuật.

Nếu bạn có bất cứ thăc mắc nào về việc Luyện Thi Khối HKhối V cũng như việc Luyện Thi Cấp Tốc, đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

  • Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  • Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  • Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp.HCM

Queen Art chúc bạn thành công và luôn luôn theo đuổi đam mê hội họa của mình.