Lớp Vẽ Cơ Bản Cho Thiếu Nhi

Lớp vẽ cơ bản thiếu nhi, hay còn gọi là lớp vẽ năng khiếu thanh thiếu nhi (dành cho độ tuổi từ 4-14 tuổi) giúp nuôi dưỡng đam mê hội họa cho bé. Đến lớp vẽ này, các bé sẽ được học nhựng kỹ thuật và kiến thức nền tảng cơ bản của hội họa, rồi từ đó các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo.

Tại lớp vẽ năng khiếu này, các bé học vẽ không phải để vẽ đẹp. Vì bản thân từ “đẹp” không ai có thể định nghĩa được. “Đẹp” là cảm xúc, là sự cảm nhận, là rung động tức thời mà mỗi người đều sẽ khác nhau. Vì thế ở Queen Art, tất cả các bức tranh đều tuyệt đẹp dưới góc nhìn của bé. Chúng tôi cố gắng để bé phát huy sự tưởng tượng và tính sáng tạo của mình mà không gò bó vào một khuôn mẫu nào.

Với tâm niệm học trò như con, chúng tôi muốn hội họa sẽ giúp bé tăng sự quan sát và nhận thức về thế giới xung quanh từ đó phát triển cảm xúc về các mối quan hệ xã hội và thiên nhiên. Ngoài ra, thông qua việc dạy vẽ, chúng tôi cũng sẽ rèn cho bé tính kỷ luật, sự tỉ mỉ, cẩn thận, tập trung và kiên nhẫn khi bé vẽ bức tranh của mình.

>> Xem thêm: KHÓA HÈ MỸ THUẬT VUI SÁNG TẠO – Lớp vẽ thiếu nhi hè 2019

Giáo viên chính

Cô Nguyễn Thị Đỗ Quyên – Thạc Sĩ Mỹ Thuật Tạo Hình, có nhiều tác phẩm được trưng bày tại các triển lãm trong và ngoài nước. Cô cũng đã có 10 năm dạy vẽ cho các bé. Bên cạnh đó cô còn luyện thi môn phối màu cho các bạn khi khối H và V.

Lịch học

Học Phí

Học phí sẽ được đóng theo phiếu 4 buổi hoặc 8 buổi. Bé có thể đến học bất kỳ buổi nào trong các khung giờ trên. Tuy nhiên, phụ huynh nên chọn một lịch học cố định để giáo viên dễ lên chương trình phù hợp để đảm bảo sự tiến bộ cho bé.

  • Phiếu 4 buổi: 400.000đ
  • Phiếu 8 buổi: 800.000đ

Mỗi phiếu có giá trị trong vòng 45 ngày, tính từ ngày học đầu tiên ghi trong phiếu.

Ngoài ra, tối thứ năm hàng tuần, Queen Art còn có lớp Handmade Kid dành cho trẻ 4-15 tuổi. Học phí lớp này thay đổi tùy vào chủ đề của buổi học. Vui lòng liên hệ Queen Art để được tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm: KHÓA HÈ MỸ THUẬT VUI SÁNG TẠO – Lớp vẽ thiếu nhi hè 2019

Địa chỉ Queen Art: 01 đường số 11, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Liên hệ đăng ký: 093.837.8363 cô Quyên hoặc inbox cho >> Fanpage Queen Art <<

Close