Khoá Hè Mỹ Thuật Vui Sáng Tạo cho trẻ dưới 15 tuổi tại xưởng vẽ QueenArt

Cô Quyên họa sĩ chính của xuởng vẽ QueenArt là một hoạ sĩ, một thạc sĩ mỹ thuật tạo hình và là 1 giảng viên của trường đại học Mỹ Thuật TPHCM. Ngoài ra cô còn có bằng chứng chỉ Art Therapy( Trị liệu nghệ thuật cho học sinh và trẻ tự kỉ) do trường Đại Học Xã Hội Nhân Văn TPHCM cấp và còn là thành viên của Ban Giám Khảo chấm thi nhiều cuộc thi vẽ của thiếu nhi cấp Quận- cấp Thành Phố.

👩🏻‍🎓Trên 15 năm kinh nghiệm dạy vẽ cho thiếu nhi, cô Quyên đã cảm nhận nhiều điều là ngoài học để vẽ được đẹp, hiểu được giá trị của “Cái Đẹp” thì các bé con học được tính tổ chức công việc một cách tập trung, khoa học, thẩm mỹ và tỉ mỉ cẩn thận.

🥰Bên cạnh những yếu tố đó, cô Quyên mong muốn nuôi dưỡng phong phú thêm tâm hồn đẹp của mỗi đứa trẻ. Đó là tính đoàn kết, chia sẻ và tính tích cực từ suy nghĩ đến hành động Thông qua sáng tạo mỹ thuật.

🌸Nên khoá hè từ năm nay cô Quyên đã soạn ra một giáo trình rất bổ ích giới thiệu đến phụ huynh và các em học sinh:

🎨Khoá học Mỹ Thuật Vui Hè từ tháng 6 đến tháng 8 tại xưởng QueenArt có gì khác biệt?

🌸Tuần 1: của mỗi tháng các bé sẽ được học và làm việc qua từng bài vẽ thiết kế theo sáng tạo nhóm. Với cách sáng tạo theo nhóm các bé sẽ phát huy được tài tổ chức trong công việc, tính đoàn kết, chia sẽ, hỗ trợ lẫn nhau

🌸🌸Tuần 2: của mỗi tháng cùng học những kỹ thuật vẽ mới để tạo nên nhiều hiệu ứng mô tả.Qua đó bé được trải nghiệm những điều mới lạ trong từng nét cọ.

🌸🌸🌸Tuần 3 của mỗi tháng Chính mỗi bé sẽ trở thành 1 trong những họa sĩ nổi tiếng thế giới qua bài Copy Master. Qua nội dung này bé được nâng cao kiến thức về lịch sử mỹ thuật của mình và biết được cách xem những bức tranh nổi tiếng có giá trị.

🌸🌸🌸🌸Tuần 4 của mỗi tháng bé được trải nghiệm vẽ bài với chất liệu tổng hợp để sáng tạo nên những điều đẹp kì diệu trong tác phẩm của mình.

🌱Một sự khác biệt lạ nữa. Đó là mỗi buổi học cô Quyên dành ra 10 phút đầu cho các bé cùng thiền âm thanh tăng tính tập trung sáng tạo cho cả buổi học và tập yoga cười cùng các bé để tạo nên nhiều năng lượng tích cực trong mỗi suy nghĩ sáng tạo của các bé.
Xưởng vẽ QueenArt

🏠Số 1, đường 11, P. HBC, KP5, Q. TĐức

🌎Fanpage: #XưởngVẽQueenArt-Hội Hoạ Cho Trẻ Em & Người Lớn

📳 Điện Thoại( zalo): 0938378363 ( cô Quyên)